MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ

200 showroom Elipsport đồng loạt xả kho thanh lý ghế massage chỉ còn nửa giá

Bấm vào để xem hình lớn

--Toàn Quốc--
Nơi bán hàng
lượt xem
Số lượt xem bài
22/12/2021
Ngày cập nhật bài

(Bấm xem thông tin chi tiết)

Nhiều người đổ xô đi mua sắm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,... trong ngày đầu tiên bán thanh lý hàng trưng bày tại 200 showroom Elipsport.

200 showroom Elipsport đồng loạt xả kho thanh lý ghế massage chỉ còn nửa giá - Ảnh 1

Đây là đợt thanh lý hàng lớn nhất trong năm, với số lượng sản phẩm ghế massage bán ra có giới hạn nên khách hàng nhanh tay săn deal online hoặc đến ngay cửa hàng để chốt đơn sản phẩm ưng ý với mức giá rẻ đến bất ngờ.

Ông Trần Bảo Quốc - Trưởng Bộ phận Marketing thương hiệu Elipsport - cho biết: “Cuối năm là dịp chi tiêu trong các gia đình được thắt chặt. Tuy nhiên, 2021 là một năm có nhiều biến đổi do dịch Covid-19, người dân nhận ra tầm quan trọng của việc chăm lo, bồi dưỡng sức khỏe. Hy vọng, các sản phẩm ghế massage trưng bày với mức bán chỉ còn nửa giá, thậm chí giảm sâu hơn sẽ giúp nhiều người sớm sở hữu được sản phẩm như ý”.

Ghi nhận tại khu vực TP.HCM và miền Nam, số lượng khách ghé thăm cửa hàng tăng lên gấp 5 lần so với ngày thường. Tại khu vực miền Bắc và Trung, số lượng khách đến showroom cũng tăng từ 2-3 lần. Với số lượng khách đông hơn, showroom tuân thủ nghiệm ngặt các quy định 5K, nhắc nhở khách hàng rửa tay, đeo khẩu trang khi đến tham quan, trải nghiệm ghế massage.

200 showroom Elipsport đồng loạt xả kho thanh lý ghế massage chỉ còn nửa giá - Ảnh 2

Ghế massage bên cạnh lợi ích sức khỏe còn tăng thêm sự sang trọng cho nội thất nhà

Ghế massage Elipsport trưng bày được xả kho bán thanh lý là những mẫu trưng bày sẵn tại showroom, với độ mới từ 90- 99%, được hưởng nguyên quyền lợi giao hàng và bảo trì miễn phí.

Với mức giảm lên đến 65%, khách hàng có cơ hội sắm ghế massage cao cấp, model mới với mức giá giảm chỉ còn một nửa so với bình thường.

Chẳng hạn, ghế massage ELIP Urani giá niêm yết là 34 triệu, trong đợt xả kho lần này, những mẫu ghế Urani đã mang trưng bày sẽ được bán với giá giảm hơn một nửa, chỉ còn 16 triệu đồng.

Chị Phùng Thị Hậu, Gò Vấp, chia sẻ: “Trước đây gia đình có đi xem khá nhiều mẫu ghế massage nhưng vẫn chưa quyết định mua vì chi tiêu vẫn phải siết chặt, trong ngày đầu tiên Elipsport mở bán thanh lý, tôi đã tìm mua cho mình được 1 chiếc ghế ưng ý với mức giá chỉ bằng một nửa so với trước đó”.

ELIPSPORT - bản lĩnh chiến binh
Website: https://elipsport.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/elipsport.vn
Link sản phẩm thanh lý: https://elipsport.vn/hang-trung-bay-khuyen-mai/
Hotline: 18006854
Hệ thống showroom toàn quốc: https://elipsport.vn/he-thong-showroom-63-tinh-thanh/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

BÌNH LUẬN