MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Địa chỉ:Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Email:caodang@fpt.edu.vn

Website:http://poly.edu.vn

Xem giới thiệu

Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tốt trên các tiêu chí: phù hợp với năng lực học tập của sinh viên; đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực dựa trên các chuẩn đã được công nhận.

Phù hợp với năng lực học tập của sinh viên

Tất cả sinh viên (SV) đều có quyền học tập và có quyền được cung cấp học vấn, kỹ năng phù hợp với năng lực. FPT Polytechnic cung cấp một chương trình học tập thiên về thực hành với mục tiêu chỉ cần SV chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của doanh nghiệp (DN).

Đáp ứng nhu cầu lớn của doanh nghiệp

Các chuyên ngành đào tạo của FPT Polytechnic đều nhắm tới nhu cầu xã hội lớn. Với nhận định Việt Nam có hàng trăm nghìn DN, mỗi DN cần có nhân viên kế toán, nhân viên tiếp thị và bán hàng. Các DN cần có website quảng bá sản phẩm và giao dịch, do đó cần một nhân viên thiết kế, quản trị website. Ngoài ra, DN có hệ thống máy tính nên cũng cần nhân viên để xây dựng các ứng dụng hữu ích và bảo đảm hệ thống được vận hành hiệu quả.

Cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn mực

Chương trình đào tạo của FPT Polytechnic tuân theo chuẩn khung chương trình của BTEC, Vương quốc Anh. Giáo trình, tài liệu học tập được chuyển ngữ sang tiếng Việt từ các bộ sách uy tín của các NXB lớn trên thế giới như Pearson, Cengage, Mc-Graw Hills,… Học liệu được các cán bộ có uy tín của Trường ĐH FPT thiết kế, biên tập và chuyển tải trên việc áp dụng hệ thống công nghệ thông tin.

Các khối ngành đào tạo

Công nghệ thông tin
Kinh tế - Kinh doanh
Du lịch - Lữ hành - Nhà hàng - Khách sạn

Các cơ sở đào tạo: Hà Nội - Đà Nẵng - Tây Nguyên - TP.Hồ Chí Minh

FPT Polytechnic Hà Nội: Tòa nhà FPT Polytechnic (nhà H), Hàm Nghi, KĐT Mỹ Đình, quận Từ Liêm, Hà Nội

FPT Polytechnic Đà Nẵng: 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

FPT Polytechnic Tây Nguyên: Số 27, tòa nhà VIB (tầng 2), đường Nguyễn Tất Thành, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

FPT Polytechnic TP.Hồ Chí Minh:
Cơ sở 1: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3
Cơ sở 2: 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận