MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ
Trường Đại học Lạc Hồng

Trường Đại học Lạc Hồng

Mã trường:DLH

Địa chỉ:Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P.Bửu Long, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại:(061) 3.952.188

Website:https://lhu.edu.vn

Xem giới thiệu

Trường ĐH Lạc Hồng được thành lập năm 1997, tọa lạc tại cụm khu công nghiệp trọng điểm phía Nam. Với gần 20 năm hình thành và phát triển, ĐH Lạc Hồng đã trở thành nơi cung cấp nhân lực chất lượng cao cho Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Là trường ĐH đa ngành, đa lĩnh vực, có đầy đủ các ngành nghề đào tạo, ĐH Lạc Hồng đáp ứng mọi chuyên môn bạn yêu thích và xã hội cần. Trường đã xây dựng được chương trình đào tạo tiên tiến theo chuẩn mực quốc tế với 22 ngành đào tạo, bao gồm dược sĩ đại học; công nghệ thông tin; cơ điện - tử; nhóm ngành điện - điện tử - tự động hóa; nhóm ngành xây dựng; nhóm ngành hóa, công nghệ thực phẩm, khoa học môi trường; nhóm ngành kinh tế; nhóm ngành ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn và Việt Nam học. Trường đã lựa chọn đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy theo phương pháp tiên tiến, gần gũi với thực tế cuộc sống và yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, với sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Sinh viên thực hành tại phòng thí nghiệm

ĐH Lạc Hồng có hệ thống thư viện điện tử với đầy đủ tài liệu học tập chuyên môn sâu, phủ sóng internet miễn phí đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên (SV), giảng viên. Bên cạnh đó ký túc xá dành cho SV được trang bị tiện nghi, an toàn với hơn 1.500 chỗ ở, đáp ứng nhu cầu nội trú của SV. Ngoài khuôn viên rộng, thoáng mát, trường còn có bãi tập rộng rãi giúp SV luyện tập thể dục thể thao và vui chơi giải trí.

Quan điểm của trường là phải khơi dậy niềm say mê học tập và nghiên cứu khoa học công nghệ của các em thì mới đào tạo được những cử nhân, kỹ sư lành nghề có ích cho xã hội. Nhờ đó, trong các cuộc thi trí tuệ, SV ĐH Lạc Hồng đã giành được nhiều thành tựu nổi bật. Đáng kể nhất là 6 lần vô địch cuộc thi Robocon Việt Nam. Năm 2014, đội robocon ĐH Lạc Hồng đã xuất sắc đoạt chức vô địch cuộc thi Robocon Châu Á - Thái Bình Dương. Ngoài ra, năm 2015 và 2016, ĐH Lạc Hồng liên tiếp vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu tổ chức tại Philippines.

Ngoài ra, ĐH Lạc Hồng đã dành một ngân sách lớn để cấp học bổng cho SV học giỏi, các chính sách hỗ trợ SV được nhà trường hết sức quan tâm. Đồng thời nhà trường có quan hệ mật thiết với hơn 600 doanh nghiệp, đối tác; chính điều đó đã tạo ra quỹ học bổng từ các doanh nghiệp cũng như việc làm cho SV. Sau khi ra trường, các bạn SV có thể đi làm ngay ở các công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngoài chương trình đào tạo ĐH, hiện nay nhà trường đang đào tạo 02 ngành tiến sĩ và 06 ngành thạc sĩ để học viên có thể học nâng cao kiến thức.

Với gần 20 năm trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, chúng tôi hi vọng rằng với sự nỗ lực của tập thể sư phạm, Trường ĐH Lạc Hồng sẽ là nơi đào tạo đáng tin cậy cho thí sinh và phụ huynh gửi gắm tương lai của con em mình.