MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ
Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Thanh Tâm

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Thanh Tâm

Địa chỉ:57/7 A1 Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM

Điện thoại:(08) 3728 1898 - 0976 848 898

Email:info@duhocthanhtam.com

Website:http://duhocthanhtam.com

Xem giới thiệu

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo Thanh Tâm được thành lập với mong muốn giúp quý khách hàng tìm kiếm được nơi đặt trọn vẹn niềm tin về dịch vụ tư vấn du học và di trú. Với tư cách là những nhà giáo dục, chúng tôi luôn làm việc đúng với phương châm TÂM SÁNG - TẦM CAO.

THANH TÂM là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới. Với đội ngũ nhân viên năng động, dày dạn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn du học và di trú chuyên nghiệp, hài lòng nhất.

Chúng tôi tự hào đã chắp cánh cho nhiều khách hàng nhận được visa du học, du lịch, định cư MỸ, ANH, ÚC, CANADA, NEW ZEALAND, SINGAPORE thành công.

• Mục tiêu: Trở thành công ty tư vấn du học và dịch vụ di trú uy tín, tin cậy hàng đầu Việt Nam.

• Tầm nhìn: Cung cấp dịch vụ chất lượng hoàn hảo đáp ứng lòng tin của quý khách.

• Giá trị cốt lõi: Làm cho quý khách hài lòng chính là nhiệm vụ đồng thời củng cố thêm tôn chỉ hoạt động cho sự phát triển của công ty chúng tôi.