MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Địa chỉ:404-406-408 đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3863 4022 - 3863 2718

Website:http://ielts.com.vn

Xem giới thiệu

Chương trình hợp tác và phát triển giáo dục

Sau quá trình hợp tác nghiên cứu về nhu cầu và phương pháp giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam, các chuyên gia giảng dạy Anh ngữ đến từ ĐH Melbourne (Úc) và những giảng viên ưu tú tại Việt Nam đã tìm ra giải pháp hoàn thiện về việc tổ chức giảng dạy Anh ngữ cho người Việt Nam hiệu quả nhất, nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết cũng như khắc phục những khuyết điểm của việc dạy và học Anh ngữ tại Việt Nam từ trước đến nay. Từ đó Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc được thành lập với sự hợp tác giữa Trường ĐH Melbourne và Việt Nam, với nhiệm vụ hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ cho người Việt Nam.

Sự lựa chọn của chất lượng, uy tín và niềm tin

Được thành lập từ năm 2003 với chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc đã đào tạo hàng ngàn lượt học viên thi các chứng chỉ quốc tế Starter, Movers, Flyers đạt kết quả cao. Việt – Úc là đơn vị tiên phong trong việc đưa chương trình IELTS vào giảng dạy tại TP.HCM. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc hợp tác với các giảng viên đến từ các đại học danh tiếng của Úc biên soạn ra bộ giáo trình IELTS dành riêng cho trung tâm và đã áp dụng rất thành công trong thời gian qua.

Đến nay, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt - Úc có nhiều học viên theo học các chương trình Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp tổng quát và các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC và IELTS. Trong đó, hầu hết các em đạt chứng chỉ IELTS từ 5.0 – 8.0 điểm và TOEIC từ 600 đến 900 điểm. Đặc biệt, có nhiều em đạt IELTS 8.0 cũng như TOEIC 990. Với sự nỗ lực không ngừng tạo ra môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp, hiệu quả, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc được Sở GD-ĐT TP.HCM cũng như Chủ tịch UBND TP trao tặng bằng khen “đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực dạy học tiếng Anh, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố”. Ngoài ra, Việt – Úc còn được Hội đồng Anh xếp hạng là một trong những đại diện IELTS lớn nhất và uy tín nhất tại khu vực phía Nam.