MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ
Công ty Du Học Thái Bình Dương

Công ty Du Học Thái Bình Dương

Địa chỉ:57 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại:(08) 3842 1840 - 3844 3148 - 3844 3149

Website:http://congtyduhocthaibinhduong.com.vn

Xem giới thiệu

Công ty Du Học Thái Bình Dương xin kính chào quý khách, chúc quý phụ huynh và các em học sinh cùng người thân luôn an khang thịnh vượng, sức khỏe và thành đạt.

Kính thưa quý phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Du học nước ngoài là quyết định rất quan trọng trong mỗi chúng ta. Chúng tôi biết rằng các bạn có rất nhiều sự chọn lựa khi quyết định du học. Trước hết phải cân nhắc giữa những trường ở các nước mà các bạn sẽ đến để bước đầu xây dựng tương lai sao cho phù hợp với khả năng và kiến thức của bạn.

Công ty Du học Thái Bình Dương - đại diện cho các trường nổi tiếng hàng đầu trên thế giới của các nước: MỸ - CANADA – ANH – PHÁP – ÚC – SINGAPORE – THỤY SĨ – NEW ZEALAND… Từ trình độ: Trung học Phổ thông – Cao đẳng – Dự bị Đại học – Master – Tiến sĩ…

Với mong muốn đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, con người Việt Nam ngày càng lĩnh hội được nhiều kiến thức hiện đại trên thế giới, chúng tôi - những người tư vấn luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong việc giới thiệu trường học chất lượng cho các em. Từ những suy nghĩ đó, chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu cho các em vào những trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Việt Nam đã bước vào Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) – một sân chơi thương mại lớn trên thế giới. Chính vì thế, ngay lúc này, chúng ta với bản tính dân tộc Việt Nam hiếu học phải biết nắm bắt vận hội này.

Thế giới phát triển từng ngày, đất nước đang mở cửa ngõ hầu hòa vào tiến trình ấy nhằm tạo ra nhiều cơ hội giao thương, chuyển giao công nghệ giúp ta tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật, khoa học quản lý cùng biết bao nguồn kiến thức quý giá khác của thế giới. Làm sao để chúng ta có thể nắm bắt nguồn kiến thức này?

Kiến thức nhân loại ngày càng nhiều. Thành công nhiều hay ít phụ thuộc vào việc sử dụng quỹ thời gian tốt hay không? Du học cũng là một cách sử dụng thời gian của tuổi trẻ, thời khắc sung mãn nhất, dễ tiếp thu nhất những kiến thức mới.

Công ty Du học Thái Bình Dương chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong giao dịch theo thông lệ quốc tế sẽ dễ dàng tạo điều kiện giúp các bạn hoàn thành bộ hồ sơ xin visa du học với chất lượng cao.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, quý phụ huynh và các em học sinh có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.