MediaThời sựThế giớiPháp luậtKinh doanhCông nghệXeDu lịchNhịp sống trẻVăn hóaGiải tríThể thaoGiáo dụcKhoa họcSức khỏeGiả thậtThư giãnCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTRUYỀN HÌNH TUỔI TRẺ
Broward College Việt Nam

Broward College Việt Nam

Địa chỉ:5-11 đường số 4, Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại:(08) 5433 6888

Email:info@browardcollege.edu.vn

Xem giới thiệu

Cũng như cơ sở chính của trường tại Florida, Phân hiệu Quốc tế tại Việt Nam cũng được kiểm định chất lượng bởi SACS (Hiệp hội Các Trường Đại học và Cao đẳng Miền Nam Hoa Kỳ). Broward College Vietnam vận hành hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Broward College tại Hoa Kỳ và các giáo viên giảng dạy tại Broward College Vietnam đều do Broward College, Florida kiểm định và tuyển chọn. Broward College Vietnam được xem là một trong những trường ĐH quốc tế tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Triết lý giáo dục của Broward Vietnam khuyến khích sinh viên (SV) có ít nhất 1, 2 năm học và trải nghiệm ở Mỹ để trở thành SV đạt chuẩn quốc tế. Nên sau khi hoàn thành chương trình chuyên ngành 2 năm tại Broward College Vietnam, học viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn thành bằng ĐH tại Broward Hoa Kỳ hoặc tại các trường đại học danh tiếng khác tại Hoa Kỳ, những SV có điểm trung bình chương trình 2 năm ở Broward College Vietnam loại khá trở lên sẽ được hỗ trợ xin học bổng từ 30% - 100%. Broward College Vietnam sẽ cấp học bổng 100% học phí cho một số SV xuất sắc nhất để theo học bậc Cử nhân ĐH tại Broward College, Floria.

Nếu SV không chuyển tiếp để lấy bằng Cử nhân ĐH tại Mỹ thì sẽ được ĐH Broward cấp bằng Cao đẳng (Associate Degree) để làm việc. Với bằng cấp này cùng với trình độ tiếng Anh thông thạo và các kỹ năng được học xuyên suốt chương trình, SV có thể tự tin làm việc ở các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước. Với những ưu điểm nổi bật trên, Broward College tự tin là trường ĐH quốc tế tốt nhất tại Việt Nam.

Broward College Vietnam được chứng nhận bởi Broward College Florida, Mỹ:

Broward College Vietnam được cấp giấy phép liên kết đào tạo với Broward College Florida, Hoa Kỳ bởi Tổng cục Dạy nghề trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội.