Chính trị - Xã hộiThế giớiPháp luậtKinh tếSống khỏeGiáo dụcThể thaoVăn hóa - Giải tríNhịp sống trẻNhịp sống sốBạn đọcDu lịchCần biếtCơ hội mua sắmDanh bạ trường họcTUOITRENEWSTUỔI TRẺ CUỐI TUẦNTUỔI TRẺ CƯỜITUỔI TRẺ TVTỦ SÁCH

Bấm vào để xem hình lớn

Sản xuất & kinh doanh chà bông, thịt nguội, pho mai, xúc xích

Tp Hồ Chí Minh
Nơi bán hàng
Số lượt xem bài
13/11/2015
Ngày cập nhật bài

(Bấm xem thông tin chi tiết)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ trên COHOI.TUOITRE.VN đã được xác thực.

Công ty TNHH MTV Cộng Đồng Xanh

Công ty TNHH MTV Cộng Đồng Xanh

VP: 44A Thảo Điền, Q.2 - CN1: 234 Nguyễn Đình Chính, Q.Phú Nhuận
(08) 66 834 517 - 093 300 6937
Bảng giá áp dụng cho năm 2015

 STT Thực phẩm
 Giá
 1 Chà bông (ruốc) thịt Heo – Gà các loại 95,000  – 160,000 - 190,000đ/kg
 2 Chả lụa, Jambom, giò thủ, Chả Bò 95,000  – 120,000 – 150,000đ/kg
 3 Xúc xích tỏi, Thịt Xông khói 190,000đ/kg
 4 Phô mai tươi 190,000đ  -  220,000đ /kg
 5 Sốt Mayonese (đóng chai) 100,000đ/kg
 6 Pate Gan Gà - Heo 55,000đ  – 75,000 - 120,000đ/kg
 7 Khô bò sợi tẩm gia vị 190,000đ – 260,000đ/kg
 8 Giò sống (chả bún Mộc) 120,000đ/kg
 9 Rau củ quả sấy , Khoai tây sấy phô mai Liên hệ để được giá tốt nhất



Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi, vui lòng gọi điện thoại đặt hàng trước 1 ngày (Đơn hàng từ 5kg trở lên sẽ được giao hàng không tính phí, liên hệ cửa hàng để biết thêm thông tin giao hàng).
Điện thoại: (08) 6683 4517 - 093 300 6937
Giờ mở cửa: 8h - 17h (tất cả các ngày trong tuần)



Nhận gia công các loại thực phẩm và phân phối trên toàn quốc, giao hàng tận nơi trong TP.HCM (không tính phụ thu), chuyên sản xuất theo đơn hàng lớn, chất lượng ổn định, an toàn vệ sinh tuyệt đối.



Điểm nổi bật
- Tất cả được làm từ 100% thịt sạch - thịt tươi nguyên chất, không hàn the, không chất bảo quản độc hại.
- Sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng, chà bông - giò chả - pate - thịt nguội - Xúc xích - sốt - cá hộp của công ty sẽ đem lại cho quý khách hương vị tuyệt hảo, an toàn vệ sinh và đậm vị truyền thống Việt Nam.
- Các sản phẩm được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, có thể ăn không, ăn kèm với bánh mì, bánh dày... rất ngon.



Một khoanh giò lụa bên cạnh đĩa xôi, con gà đã trở thành một nét đẹp trong ẩm thực của người Việt Nam, nhưng để lựa chọn giò ngon là điều không phải ai cũng biết. Thịt lợn được chọn để làm giò lụa phải là thịt nạc loại ngon, tươi, sờ còn ấm tay, đem giã liên tục đến khi thịt nhuyễn (gọi là giò sống), nhấc chày lên thịt không còn dính.

Sản phẩm làm từ nguyên liệu thịt tươi sống được chọn lựa kĩ, qua bàn tay chế biến khéo léo cùng nhiều công đoạn, chả lụa luôn đảm bảo độ thơm ngon và vệ sinh nhất.

Giò bề mặt có một vài lỗ rổ, mùi thơm, vị ăn ngọt, giòn, mịn màng, không khô rắn, 
không mềm nát và không bị bã.


Sản phẩm được làm từ 100% thịt heo tươi, thơm ngon, không hàn the, 
không chất bảo quản độc hại.


Đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Gởi bình luận